ĐOÀN THANH NIÊN SỞ Y TẾ ĐÀ NẴNG PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ

Thứ tư - 05/02/2020 03:00
Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona và đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế phòng dịch, Đoàn thanh niên Sở Y tế Đà Nẵng đã tổ chức phát 3.000 khẩu trang miễn phí và tờ rơi phòng chống dịch cho người dân trên địa bàn, tại địa điểm 103 Hùng Vương.
     Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona và đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế phòng dịch, Đoàn thanh niên Sở Y tế Đà Nẵng đã tổ chức phát 3.000 khẩu trang miễn phí và tờ rơi phòng chống dịch cho người dân trên địa bàn, tại địa điểm 103 Hùng Vương.
 
11

     Những khẩu trang được cho vào từng bọc, mỗi bọc 5 cái để phát cho người dân. Không chỉ cấp phát khẩu trang, các bạn đoàn thanh niên Sở y tế cũng đã tranh thủ tuyên truyền về sự nguy hiểm của dịch viêm phổi do vi rút Corona gây ra. Đồng thời, lồng ghép hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp về phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh hiệu quả.
 
12

     Hoạt động này Đoàn thanh niên Sở Y tế nhằm nâng cao ý thức của người dân, chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình là đeo khẩu trang để phòng bệnh và đặc biệt không để vi rút Corona lây lan trong cộng đồng.
 
13
Huỳnh Nguyệt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tp. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây