HƯỚNG DẪN

 

dky 6in11. Các loại vắc xin dịch vụ phối hợp:
6 trong 1 (Infanrix Hexa - Bỉ; Hexaxim - Pháp): Phòng 6 bệnh: bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm màng não - viêm phổi do Haemophilus Influenza týp B và viêm gan vi rút B
5 trong 1 (Pentaxim - Pháp): phòng ngừa 5 bệnh kể trên trừ viêm gan vi rút B. Nên sẽ kết hợp tiêm cùng lúc hoặc cách tuần vắc xin viêm gan B để đảm bảo đủ 6 bệnh.
Tất cả các loại vắc xin dịch vụ phối hợp nói trên đều chứa thành phần ho gà vô bào nên độ an toàn tương đương nhau
2. Các loại vắc xin kể trên có thể thay thế cho nhau ở những mũi tiếp theo mà không làm thay đổi hiệu quả vắc xin, không cần tiêm lại từ đầu, chỉ cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các lần tiêm.
3. Tuổi bắt đầu tiêm: 2 tháng tuổi, 3 mũi cơ bản mỗi mũi cách nhau ít nhất 1 tháng, hoàn thành chậm nhất trước 12 tháng tuổi.
Mũi nhắc lại (lần 4) hoàn thành chậm nhất trước 24 tháng tuổi
4. Mỗi khách hàng chỉ nên thực hiện 1 lượt đăng ký/1 trẻ. Sau khi trẻ được tiêm xong mới tiến hành đăng ký tiêm mũi tiếp theo để tránh số liệu thống kê ảo vì trùng lặp đối tượng
5. Khi có vắc xin tại trung tâm, căn cứ thứ tự danh sách đăng ký loại vắc xin tương ứng, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo lịch tiêm đến khách hàng và đăng tải công khai danh sách đăng ký tiêm chủng trong đợt trên website đơn vị (tránh tình huống khách phản ánh không nhận được tin nhắn nên không biết). Trường hợp khách hàng không đến được theo lịch hẹn, có nhu cầu dời ngày, vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900.988.975 (ấn phím 1 hoặc 2) hoặc đến trực tiếp cơ sở tiêm chủng 103 Hùng Vương (Phòng Hành chính - Bs Ngọc) để được hướng dẫn.
Lưu ý: thời gian cho phép dời lịch tối đa 07 ngày so với lịch hẹn. Quá thời gian này, chúng tôi xin phép hủy đăng ký của quý khách.
6. Để thực hiện việc tiêm chủng, khi đưa trẻ đi tiêm quý khách vui lòng mang theo tin nhắn thông báo lịch tiêm hoặc xuất trình CMND tên người đăng ký để làm cơ sở xác nhận, liên hệ phòng dành cho khách đặt lịch để làm thủ tục. 

QUÝ KHÁCH BẤM NÚT TÔI ĐÃ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN ĐỂ TIẾP TỤC ĐĂNG KÝ

buttonaftergradient

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây