Lễ mitting hưởng ứng Tháng hành động PC HIV/AIDS của quận Liên Chiểu

Thứ tư - 04/12/2019 22:50
Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu vừa tổ chức Lễ mitting và diễu hành quần chúng hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc.
       Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu vừa tổ chức Lễ mitting và diễu hành quần chúng hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc. Lễ mít tinh thu hút hơn 500 đại biểu là lãnh đạo các cấp, các ban ngành, hội đoàn thể của quận, các phường, đoàn thanh niên, cựu chiến binh và đông đảo người dân.
 
22

Theo báo cáo, tính đến 30/9/2019 thành phố Đà Nẵng có 2451 ca nhiễm HIV còn sống, 496 người tử vong và 959 người chuyển sang giai đoạn AIDS, mỗi năm có khoảng hơn 120 người nhiễm HIV mới. Tại quận Liên Chiểu, hiện nay có 127 người còn sống, 52 người tử vong và 57 người chuyển sang giai đoạn AIDS. Buổi Mít tinh là dịp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động phòng, chống HIV/AIDS. Bên cạnh đó, tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội nhằm giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS, tạo điều kiện thuận lợi để mọi tầng lớp cùng đồng tâm hợp lực phòng, chống HIV/AIDS, tiến đến thanh toán đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030.
Hồng Minh Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây