Tra cứu thông tin ca bệnh COVID-19

Thứ năm - 06/08/2020 05:37
Để thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin về các ca bệnh COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin Dịch vụ công trích lọc thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu, đưa lên Cổng dữ liệu mở thành phố www.opendata.danang.gov.vn hoặc https://congdulieu.vn) để phục vụ người dân và các cơ quan chức năng
Để thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin về các ca bệnh COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin Dịch vụ công trích lọc thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu, đưa lên Cổng dữ liệu mở thành phố www.opendata.danang.gov.vn hoặc https://congdulieu.vn) để phục vụ người dân và các cơ quan chức năng.

Ứng dụng này hỗ trợ xem lại thông tin dịch tễ của từng bệnh nhân. Xem thông tin nguồn lây và người bị lây đối với từng bệnh nhân.
Ứng dụng hoạt động tại địa chỉ: www.opendata.danang.gov.vn hoặc https://congdulieu.vn
Đối với người dân: sẽ dễ dàng xem thông tin dịch tễ, mối quan hệ với các bệnh nhân khác, các địa điểm bệnh nhân từng đến để biết, phòng tránh; sử dụng chức năng lọc, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện.
Đối với các cơ quan quản lý, ngành y tế: sẽ lọc danh sách bệnh nhân theo địa bàn (quận, huyện, xã, phường), giới tính, năm sinh; xem lại thông tin dịch tễ của từng bệnh nhân; xem thông tin nguồn lây và người bị lây đối với từng bệnh nhân; sử dụng chức năng lọc, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện; tránh mất thời gian phải tổng hợp, thống kê hàng ngày.
Trong quá trình sử dụng thí điểm, Sở TT&TT sẽ tiếp nhận ý kiến người dùng, tập trung hoàn thiện Ứng dụng; đồng thời giao Trung tâm Thông tin Dịch vụ công trích lọc thông tin (công bố, công khai của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Trung ương công bố các ca nhiễm Covid và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố), cập nhật lên Ứng dụng kịp thời.
 
https://soyte.danang.gov.vn/documents/237204/541305/congdulieu.JPG/1c48a142-91b4-4bb1-8d9e-4fe54991f5a8?t=1596701764995

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây