banner cach tiem chung 2

Dịch vụ xét nghiệm

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng ngoài công tác kiểm soát dịch bệnh còn có nhiệm vụ triển khai thực hiện các xét nghiệm phục vụ công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm tự nguyện của người dân. Khoa xét nghiệm – CĐHA-TDCN - Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng luôn sẵn sàng về nhân sự và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao để thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau. Cùng với hệ thống máy sinh hoá, huyết học, miễn dịch tự động hiện đại và một số các máy móc khác, trung tâm thực hiện được hầu hết các xét nghiệm về máu, chỉ số về chức năng gan, thận, đường máu,… đảm bảo chính xác, tin cậy.
Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CỦA SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, Khoa Xét Nghiệm luôn nổ lực để mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng khi đến với chúng tôi.
  • Giới thiệu các hoạt động xét nghiệm
Hiện tại, Khoa xét nghiệm – CĐHA-TDCN phục vụ xét nghiệm dịch vụ tại địa chỉ: 118 Lê Đình Lý - Vĩnh Trung - Thanh Khê - Đà Nẵng.

2. Giới thiệu hệ thống trang thiết bị xét  nghiệm
Trong thời gian qua, với sự đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ xét nghiệm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng đã được đầu tư một số trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động xét nghiệm như sau:
 
11
 
21
Máy miễn dịch Ecobas E411 xét nghiệm miễn dịch và các xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm
 
31
Máy sinh hóa tự động AU400 Xét nghiệm tổng quát các chỉ số về máu
 
41
Máy AU400 có thể tự động đánh giá chức năng gan ,thận mỡ máu, tiểu đường.....
 
51
Máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số 
 
61
Máy phân tích tế bào máu 24 thông số tìm ra các bệnh về máu
 
71

Hệ thống máy PCR, Real-time PCR sử dụng trong xét nghiệm sinh học phân tử như : HBV-DNA; HCV-RNA; sốt xuất huyết,…

 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây