ĐÀ NẴNG TIẾP NHẬN 15 MÁY THỞ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ COVID-19

Thứ ba - 07/09/2021 05:37
Vừa qua, tại Bệnh viện Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã tiếp nhận 15 máy thở Eliciae MV20 Metran hỗ trợ cho công tác điều trị Covid-19 trên địa bàn thành phố. Hai đơn vị hỗ trợ thành phố các thiết bị này là Công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam (10 máy) và Công ty CP Chiếu sáng công cộng Đà Nẵng (5 máy).
Lãnh đạo 2 đơn vị chia sẻ, thời gian qua, Covid-19 tác động rất lớn đến tình hình kinh tế - xã hội của thành phố, người dân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Việc hỗ trợ ngành y tế thành phố các máy thở là nhằm chung tay cùng chính quyền, nhân dân trong nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhân Covid-19.
tiep nhan may tro tho

Máy thở Eliciae MV20 Metran là dòng máy được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại, có hiệu quả cao trong điều trị, kết hợp cả hai chức năng xâm lấn và không xâm lấn. Máy cung cấp nguồn oxy trong lành, thân thiện môi trường, góp phần giảm nguy cơ tử vong và bớt gánh nặng cho ngành y tế trong việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19 trở nặng.
Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh ghi nhận, biểu dương các đơn vị đồng hành, chung tay với thành phố trong giai đoạn này. Thời gian qua, chính quyền thành phố tiếp nhận nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước, trong đó có nhiều sinh phẩm, vật tư y tế, trang thiết bị phục vụ công tác điều trị bệnh nhân. Lãnh đạo thành phố cho biết, “Sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân là hết sức ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, muốn chung tay cùng thành phố trong nỗ lực kiểm soát dịch bệnh. Hiện các cấp, ngành, địa phương vẫn đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp cần thiết để khống chế dịch bệnh, tiến tới trở lại cuộc sống bình thường”.
Phước Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây