PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19: LÀM GÌ TRƯỚC KHI ĐẾN KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

Thứ năm - 11/03/2021 22:53
Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của thành phố, thu dung và điều trị bệnh nhân không chỉ của Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh lân cận. Do đó, lượng người đến khám và điều trị hàng ngày tại đây rất đông.
     Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục triển khai hoạt động khai báo y tế online dành cho tất cả những ai đến bệnh viện. Người bệnh, người nhà và khách liên hệ công tác tại Bệnh viện phải khai báo y tế trước khi đến đây qua ứng dụng khai báo y tế online của Bệnh viện trên thiết bị di động, laptop, ipad bằng cách:
          + Bước 1: Vào đường dẫn: http://tokhaiyte.benhviendanang.com/
Hoặc quét mã QR-Code:
1203211

+ Bước 2:
          * Tại mục “Thông tin hành chính”, người dùng nhập đầy đủ thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, số CMND, mã số thẻ BHYT, số điện thoại, Email, địa chỉ và trả lời câu hỏi: Trong vòng 14 ngày, anh/chị có đến tỉnh/thành phố, quốc gia/vùng lãnh thổ nào?
 
1203212


* Tại mục “Yếu tố dịch tễ”, “Dấu hiệu lâm sàng” và “Bệnh mãn tính”: Khai đúng và trung thực các dấu hiệu của bản thân, nếu có các dấu hiệu tích vào ô “Có”, nếu không có dấu hiệu tích vào ô “Không”.
          + Bước 3: Người dùng nhập “Mã xác nhận”
          + Bước 4: Nhấn nút “Gửi”, người dùng sẽ nhận thông báo khai báo y tế thành công.
          Lưu ý:
          Người dùng chụp lại màn hình thông báo thành công hoặc lưu mã cá nhân để cung cấp cho nhân viên y tế khi đến bệnh viện.
 
1203213

     Ngoài khai báo y tế, người đến khám, chữa bệnh có thể tạm ứng hoặc thanh toán viện phí điều trị bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Điều dưỡng tại các khoa sẽ thông báo số tiền người bệnh phải tạm ứng hoặc thanh toán và hướng dẫn chuyển khoản vào tài khoản của Bệnh viện. Như vậy, người bệnh, người nhà sẽ không phải chờ đợi và hạn chế được tụ tập đông người.
                                                                                   Nguyễn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây