PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "VẮC XIN- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH"

Thứ tư - 16/06/2021 23:48
Chương trình “Vắc xin - Hành trình miễn dịch” với mục đích kêu gọi công đồng lan tỏa hiểu biết đúng về vắc xin để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh.
     Tiếp nối các hoạt động trách nhiệm xã hội và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 15/6, Bộ Y tế phối hợp với VTV Digital và đối tác liên quan phát động chương trình “Vắc xin - Hành trình miễn dịch” cùng thông điệp “Chia sẻ hiểu biết đúng về vắc xin để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh”.
     Chương trình với mục đích kêu gọi công đồng lan tỏa hiểu biết đúng về vắc xin để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh.
     Thông qua chương trình, với mỗi bài chia sẻ (share)/ đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình “Vắc xin - Hành trình miễn dịch” sẽ được đơn vị tài trợ thay người chia sẻ đóng góp 10,000 đồng tới Bộ Y tế dùng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm vắc xin phòng COVID - 19.
     Chúng ta lan tỏa chương trình chính là góp phần đưa hàng triệu liều “vắc xin kiến thức” chính thống được tới với cộng đồng, hỗ trợ tích cực trong công tác chống dịch và hơn nữa, mỗi liều vắc xin kiến thức được chia sẻ, nhà tài trợ sẽ đóng góp 10,000 đồng để chuẩn bị vật tư y tế, bơm kim tiêm, động viên cán bộ y tế phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin cho cộng đồng.
     Nhìn vào bài học của nhiều quốc gia trên giới, có đủ vắc xin mà không tiêm được vì thiếu vật tư hoặc không đủ lực lượng, chúng ta, với sự chung tay của các doanh nghiệp với mong muốn Việt Nam sớm đi tới ngày mai không dịch bệnh.
     Với sự đồng hành của VTV Digital trong công tác tuyên truyền, hi vọng mỗi người dân sẽ có được những hiểu biết đúng về vắc xin, để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Mỗi người tiêm vắc xin, sẽ không còn là mối nguy cho người thân của họ, trong đó, có thể là trẻ em, có thể là người già.

Cộng đồng hãy cùng thực hiên theo các bước sau:
Bước 1: Chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình VẮC XIN- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH từ Fanpage VTV24; Fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc)
Bước 2: Gắn hashtag #VitaDairymiendich24h
Thời gian: Chương trình được thực hiện từ ngày 15/06 đến ngày 15/07/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7.
 
S
Hữu Quý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây