THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc về “Chăm sóc sức khỏe tình dục – tiếp cận đa chiều”

Thứ hai - 17/07/2023 00:10
Nhằm phát triển các hoạt động khoa học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giới tính và y học sinh sản, ngày 21-22/7/2023, Hội y học giới tính Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc tại Đà Nẵng với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục, tiếp cận đa chiều”.
Đây là hoạt động thường niên của Hội,  năm nay có sự  tham dự  của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực   đến từ nhiều nơi trên  thế giới:   GS  Sae  Woong  Kim,   GS Kwangsung  Park ( Tổng thư ký  ISSM ), GS Eric Chung,  GS Hyun Jun Park ( Chủ tịch ASMHA )…
Hội nghị cập nhật nghiên cứu và công bố khoa học mới  trong lĩnh vực  Y học giới tính Việt Nam. Gồm các chủ đề có liên quan:
- Chăm sóc sức khỏe tình dục nam nữ;
- Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ;
- Chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới;
- Ứng dụng mới  trong nâng cao chất lượng tình dục nam nữ…
Bên cạnh đó, Hội nghị còn cập nhật các nghiên cứu và công bố khoa học mới nhất trong lĩnh vực  Y học giới tính trên thế giới.
Đặc biệt, Hội nghị cũng lồng ghép tổ chức đào tạo liên tục về Y học giới tính ( 8 tiết ) với nội dung  “Tiếp cận toàn diện trong chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới”.
Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp trong thời gian hai ngày, 21-22/7/2023; địa điểm tổ chức tại Khách sạn Nalod – Nhà Khách Quốc hội Đà Nẵng, số 192 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Mọi thông tin về chương trình, xin liên hệ: Bs. Nguyễn Thế Lương -  Trưởng ban  truyền thông VSSM (ĐT 0913308001);  hoặc Bs. Nguyễn Phương Thảo - Bệnh   viện Y học cổ truyền Đà Nẵng (ĐT  0935963252).

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết